Cách nạp tiền vào Exness bằng internet banking đơn giản

Phương thức nạp tiền bằng Internet Banking khá đơn giản và có tính an toàn cao, đồng thời với phương thức nạp tiền này thì sẽ không bị tính phí hoa hồng khi nạp, thậm chí cả khi rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn. Đó là lý do mà nhiều người đã chọn phương thức này để nạp rút tiền từ sàn Exness.

Điều kiện rút nạp tiền vào Exness bằng Internet Banking

Hầu hết người chơi trên sàn Exness đều sử dụng phương thức nạp tiền là Internet Banking và để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối của khách hàng, tránh được các tình trạng ăn cắp thông tin, tài sản bị mất thì nhà môi giới Exness đưa ra một số điều kiện như sau:

  • Trước tiên, nếu khách hàng muốn nạp tiền qua Internet Banking cần phải đăng ký tên trên tài khoản Exness và tài khoản ngân hàng phải trùng khớp với nhau.
  • Điều kiện thứ hai chính là thẻ ngân hàng bạn đang sử dụng phải được đăng ký dịch vụ Internet Banking thì mới có thể thực hiện giao dịch trên Exness bằng phương thức này được.

Hai điều kiện này rất đơn giản và hầu hết chúng ta đều đáp ứng được cho nên việc giao dịch nạp, rút tiền từ Exness cũng dễ dàng hơn. Và dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi sử dụng phương thức nộp tiền bằng ngân hàng trực tuyến:

  • Số tiền nạp tối thiểu: $15.
  • Số tiền nạp tối đa: $13.000.
  • Thời gian xử lý nạp tiền: gần như ngay lập tức, tối đa lên đến 30 phút.
  • Phí nạp tiền: Miễn phí.

Với rút tiền:

  • Số tiền rút tối thiểu: $15.
  • Số tiền rút tối đa: $12.000.
  • Thời gian xử lý: lên đến 1 ngày.
  • Phí xử lý: miễn phí.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Exness bằng Internet Banking

Để thực hiện nạp tiền vào Exness bằng Internet Banking chúng ta sẽ cùng thực hiện thao các bước sau:

Bước 1: Trước khi tiến hành giao dịch nạp tiền vào Exness bằng Internet Banking bạn cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên Exness tại đây sau đó chọn tài khoản giao dịch mà bạn đang có nhu cầu nạp tiền.

cach-nap-tien-vao-exness-bang-internet-banking-02-1651220833

Bước 2: Sau khi đã truy cập vào trang cá nhân của Exness hay chọn mục My account và chọn mục nạp tiền (giao diện tiếng Anh sẽ là Deposit).

cach-nap-tien-vao-exness-bang-internet-banking-03-1651220844

Bước 3: Ở mục nạp tiền Exness sẽ cung cấp một số phương thức để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu như: Internet Banking, bank card, ngân lượng, skrill, visa,… Nếu bạn thực hiện cách nạp tiền vào Exness bằng Internet Banking thì bấm chọn vào mục Internet Banking để thực hiện giao dịch nạp tiền.

cach-nap-tien-vao-exness-bang-internet-banking-04-1651220856

Bước 4: Khi giao diện mới tiếp tục được mở hãy điền những thông tin mà hệ thống yêu cầu: số tài khoản, đơn vị tiền tệ, số tiền cần nạp sau đó bấm tiếp tục.

cach-nap-tien-vao-exness-bang-internet-banking-05-1651220865

Bước 5: Kiểm tra lại các thông tin mà bạn vừa cung cấp ở bước 4, nếu đã chính xác hãy nhấn nút xác nhận thanh toán để hệ thống yêu cầu nhập tên ngân hàng, chọn ngân hàng mà bạn đã liên kết sau đó bấm nút xác nhận.

cach-nap-tien-vao-exness-bang-internet-banking-06-1651220875

Bước 6: Sau khi xác nhận thông tin và ngân hàng nạp tiền thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền đầy đủ các thông tin đăng nhập ở tài khoản ngân hàng trên Internet Banking. Sau khi đăng nhập xong hệ thống sẽ gửi thông tin chuyển tiền bạn vừa thao tác ở Exness, nếu chính xác hãy bấm xác nhận.

cach-nap-tien-vao-exness-bang-internet-banking-07-1651221111

Ngân hàng sẽ gửi 1 mã OTP về số điện thoại bạn đăng ký Internet Banking, điền mã OTP để hoàn thành việc nạp tiền vào tài khoản Exness. Tốc độ giao dịch này chỉ khoảng vài giây cho đến 1 phút, khi tiền đã vào tài khoản Exness phía bên ngân hàng cũng sẽ gửi thông báo về điện thoại rằng số tiền đã bị trừ thành công. Cách nạp tiền vào Exness bằng Internet Banking nhìn chung khá đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

Hỗ trợ từ đội ngũ chăm sóc khách hàng

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc nạp rút tiền, đừng ngại liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Exness để tìm hỗ trợ nhất là trong trường hợp bạn đã hoàn thành việc nộp tiền nhưng chưa được ghi có vào tài khoản sau thời gian giao dịch tối đa. Và để thuận tiện hơn thì khi liên hệ bạn có thể cung cấp thông tin chi tiết về việc nạp rút để có thể nhận được sự hỗ trợ nhanh hơn như các thông tin về bằng chứng thanh toán, sao kê ngân hàng có khoản thanh toán của bạn hoặc bất kỳ thông tin chi tiết bổ sung nào.

Hay khi gặp khó khăn trong việc nạp rút bạn cũng có thể tìm kiếm sợ hỗ trợ vì Exness có thể sẽ cung cấp phương thức thanh toán thay thế phù hợp với bạn hơn.

Hiện nay cách thức nạp tiền, rút tiền bằng internet banking rất phổ biến cho nên nếu bạn có nhu cầu thì hãy tham khảo cách nạp tiền vào Exness bằng Internet Banking ở bài viết này nhé! Chúc bạn thành công!

Các bạn lưu ý đăng ký theo link mình thì điền form đăng ký đưới dây để nhận nhiều ưu đãi nhé !

Khi đăng ký tài khoản theo Link của Akira FX thì bạnsẽ nhận được :