Hướng dẫn cách rút tiền Internet Banking từ sàn Exness

Không chỉ nạp tiền, bạn cũng có thể rút tiền từ sàn Exness thông qua Internet Banking chỉ với một số bước cơ bản như sau:

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình trên Exness tại đây, bạn chọn đến mục WithDrawals, lúc này các phương thức rút tiền sẽ hiện ra giống với lúc bạn nạp tiền, hãy chọn vào mục Internet Banking (lưu ý cách làm này chỉ áp dụng được khi bạn nạp tiền vào bằng Internet Banking).

cach-nap-tien-vao-exness-bang-internet-banking-09-1651221028

Bước 2: Chọn số tài khoản Exness cần rút tiền, chọn số tiền rút, loại tiền tệ sau đó hệ thống sẽ di chuyển sang giao diện tiếp theo, hãy bấm tiếp tục.

cach-nap-tien-vao-exness-bang-internet-banking-09-1651221422

Bước 3: Sau khi đã điền xong thông tin, nhân viên của Exness sẽ gọi điện xác nhận hoặc nhắn tin đến số điện thoại hay số tài khoản Exness mà bạn đã đăng ký trước đó để cung cấp mã xác nhận rút tiền.

Hãy điền mã xác nhận lên hệ thống của Exness và chọn mục Confirm WithDrawal để xác nhận thêm một lần nữa thao tác rút tiền của bạn.

cach-nap-tien-vao-exness-bang-internet-banking-10-1651221433

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ gửi lại cho bạn những thông tin tài khoản để bạn kiểm tra thêm lần nữa, nếu đã chính xác hãy nhấn vào mục confirm và chờ hệ thống xử lý, số tiền yêu cầu rút sẽ nhanh chóng được chuyển về tài khoản ngân hàng trong vòng 1-2 phút.

cach-nap-tien-vao-exness-bang-internet-banking-11-1651221444

Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước để rút tiền từ tài khoản Exness về tài khoản ngân hàng của mình rồi.

Tuy nhiên, để thực hiện thao tác này thành công hãy chú ý đến một số vấn đề sau:

  • Muốn rút tiền về tài khoản cần đóng tất cả các lệnh giao dịch hiện có thì mới rút được.
  • Bạn nạp tiền vào tài khoản Exness bằng phương thức nào thì sử dụng phương thức đó để rút tiền để tránh tình trạng rửa tiền.
  • Không rút quá số tiền mà Exness cho phép.
  • Trong trường hợp tiền không về sau 24 giờ thông báo thao tác thành công hãy liên hệ đến bộ phận hỗ trợ của Exness ngay nhé!

Hỗ trợ từ đội ngũ chăm sóc khách hàng

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc nạp rút tiền, đừng ngại liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Exness để tìm hỗ trợ nhất là trong trường hợp bạn đã hoàn thành việc nộp tiền nhưng chưa được ghi có vào tài khoản sau thời gian giao dịch tối đa. Và để thuận tiện hơn thì khi liên hệ bạn có thể cung cấp thông tin chi tiết về việc nạp rút để có thể nhận được sự hỗ trợ nhanh hơn như các thông tin về bằng chứng thanh toán, sao kê ngân hàng có khoản thanh toán của bạn hoặc bất kỳ thông tin chi tiết bổ sung nào.

Hay khi gặp khó khăn trong việc nạp rút bạn cũng có thể tìm kiếm sợ hỗ trợ vì Exness có thể sẽ cung cấp phương thức thanh toán thay thế phù hợp với bạn hơn.

 

Các bạn lưu ý đăng ký theo link mình thì điền form đăng ký đưới dây để nhận nhiều ưu đãi nhé !

Khi đăng ký tài khoản theo Link của Akira FX thì bạnsẽ nhận được :