Hướng dẫn nạp rút tiền sàn Exness qua cổng Ngân lượng chi tiết nhất 2023

Hướng dẫn nạp tiền tại Exness qua cổng Ngân lượng

Bước 1: Đăng nhập vào khu vực cá nhân >> Sau đó nhấn “Tiếp tục

*Lưu ý: Khi đăng ký mở tài khoản tại Exness, bạn phải đợi xét duyệt thành công.Nếu tài khoản vẫn chưa được xác minh, bạn chỉ có thể nạp tối đa 2000 USD vào tài khoản. Thông thường, sẽ mất khoảng vài giờ để Exness thực hiện việc xác minh tài khoản, nếu thành công sàn sẽ gửi thư về địa chỉ email của bạn với nội dung và thông tin đăng nhập kèm mật khẩu.

Bước 2: Chọn cổng nạp tiền

Exness cung cấp khá nhiều cổng thành toán, nếu là trader Việt, bạn nên chọn cổng Internet Banking hoặc cổng Ngân lượng vì đây là hình thức thực hiện nhanh chóng và miễn phí.

Để nạp tiền vào Exness, sau khi đăng nhập bạn nhấn vào mục “Nạp tiền” và chọn cổng nạp. (Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi chọn cổng Ngân lượng).

Bước 3: Chọn mức nạp tiền

Ở bước này, nếu tài khoản của bạn chưa được xác minh danh tính và địa chỉ, bạn chỉ có thể nạp tối đa 2000 USD vào tài khoản.

Nếu tài khoản đã xác minh, mức nạp tối đa không bị hạn chế.

  1. Chọn tài khoản bạn muốn nạp tiền
  2. Chọn loại tiền tệ (VND)
  3. Nhập số tiền nạp tối thiểu

– Đối với tài khoản tiêu chuẩn: tùy vào hình thức nạp, từ 3 USD

– Đối với tài khoản chuyên nghiệp: từ 200 USD

Sau đó, bạn kiểm tra lại các khoản tiền nạp đã chính xác chưa, tại đây hệ thống sẽ thể hiện tỷ giá chuyển đổi, số tiền nạp quy đổi sang USD. Bạn nhấn vào “Xác nhận” để tiếp tục.

Bước 4: Đăng nhập vào cổng Ngân Lượng

Sau khi hoàn thành bước 3, sàn sẽ dẫn bạn đến trang đăng nhập vào cổng nạp Ngân lượng.

Bạn tiếp tục đăng nhập vào (nếu chưa có tài khoản Ngân lượng, bạn vào trang chủ nganluong.vn và đăng ký để liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn).

Bạn đăng nhập bằng địa chỉ email, sau đó nhập mã bảo mật mà hệ thống cung cấp. Tiếp tục nhấn “Đăng nhập”.

Đến đây bạn đã hoàn tất bước chuyển tiền vào tài khoản Exness, trong khoảng 2 phút tiền sẽ vào tài khoản và việc tiếp theo là bắt đầu với giao dịch đầu tiên.

Hướng dẫn rút tiền tại Exness

 

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân 

Truy cập vào trang chủ của sàn Exness, đăng nhập tài khoản cá nhân

Bước 2: Chọn phương thức rút tiền

Tại mục “Rút tiền” bạn chọn cổng rút tiền tương ứng.

*Lưu ý: Đối với lần rút tiền đầu tiên, nếu bạn nạp tiền bằng cổng thanh toán nào thì phải rút ra bằng cổng đó. (Ở đây chúng tôi chọn cổng Ngân lượng)

Bước 3: Chọn tài khoản và số tiền rút

Tại bước này, bạn chỉ cần chọn tài khoản giao dịch mà bạn sẽ rút tiền, sau đó nhập số tiền muốn rút (quy ra đơn vị USD):

  1. Chọn tài khoản bạn muốn rút tiền
  2. Chọn đơn vị tiền tệ (VND)
  3. Nhập số tiền cần rút (quy ra USD) → nhấn “Tiếp tục”. Tùy vào từng cổng nạp mà Exness sẽ quy định từng mức rút tối thiểu/tối đa khác nhau. Đối với cổng ngân lượng thì:
  • Mức rút tối thiểu là 1 USD
  • Mức rút tối đa là 8.600 USD

Sau khi hoàn thành các bước trên, tiếp theo bạn chỉ cần “Xác nhận rút tiền”. Exness sẽ thực hiện việc thanh toán tiền cho bạn ngay lập tức. Như vậy là bạn đã hoàn thành các thao tác rút tiền.

Lời kết

Exness được đánh giá là sàn giao dịch hỗ trợ các hình thức nạp rút vô cùng chuyên nghiệp. Nhiều cổng thanh toán, trong đó có cả cổng ngân lượng và internet banking, đồng thời một ưu điểm nổi bật là thời gian nạp/rút vô cùng nhanh chóng, thao tác dễ dàng giúp cho nhà đầu tư có thể thực hiện trong những lúc cần thiết nhất. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã nắm được các thao tác nạp rút tiền và thực hiện dễ dàng trên tài khoản của mình.

Các bạn lưu ý đăng ký nhânk BACKCOM EXNESS theo link mình thì điền form đăng ký đưới dây để nhận nhiều ưu đãi nhé !

Khi đăng ký tài khoản theo Link của Akira FX thì bạnsẽ nhận được :