Hướng dẫn nạp tiền rút tiền vào tài khoản sàn Exness bằng USDT

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản sàn Exness bằng USDT

Với phương thức nạp rút này bác bạn có thể trao đổi linh hoạt các nguồn mới từ sàn crypto sang sàn exness.

Exness đã cho phép sử dụng nạp tiền vào sàn qua kênh usdt hoặc bitcoin. Cho nên, chỉ cần bạn có ví coin usdt , bitcoin thì bạn có thể nạp tiền vào sàn exness dễ dàng.

Bước 1: Sau khi bạn đã đăng nhập vào trang web của exness rồi. thì bạn chọn NẠP TIỀN. Bạn chọn số tài khoản Mt4/Mt5 của exness mà bạn muốn nạp tiền bằng USDT.

Lưu ý, bạn nên chọn 1 tài khoản mt4/mt5 chưa nạp bằng kênh nạp , nguồn nạp nào khác. Để đề phòng sau này dính tỷ lệ nạp/rút sẽ phải xem xét bạn được rút ra bằng usdt được bao nhiêu. nếu tài khoản mt4/mt5 của exness mà bạn nạp bằng usdt thì khi rút ra, sẽ không liên quan bất cứ nguồn nào, dễ dàng xử lý lệnh.

Bước 2 : Bạn chọn nạp theo phương thức USDT, mạng lứa USDT Trc20 hoăc Erc20. Lưu ý phí các bạn phải chi trả cho mạng lưới. Khuyên các bạn nên chọn TRC20 đẻ phí chuyển mạng lưới rẻ hơn.

Bước 3 : Chọn địa chỉ ví bạn cần nạp tiền trên sàn Exness. Sao chép địa chỉ ví trên exness sau đó tiếp tục mở đến sàn Crypto.

Bước 4 : Đăng nhập sàn Crypto bạn muốn rút tiền sang sàn Exness. Vào mục rút tiền USDT >> chọn đúng mạng lưới TRC20 hoặc ERC20 >> dán địa chỉ ví đã sao chép bên Exness sang hoặc quét QR địa chỉ ví >>> tiếp theo làm theo hướng dẫn rút tiền trên sàn Crypto như hướng dẫn

Các bạn đợi khoảng 1 phút thì tiền sẽ về ngày tài khoản Exness các bạn nhé. Tiền vào tài khoản thì sẽ tự động đổi sang USD

Hướng dẫn rút tiền vào tài khoản sàn Exness bằng USDT

 

Sau khi các bạn đã đăng nhập tài khoản thì các bạn chọn mục rút tiền >> chọn USDT TRC20 hoặc ERC20 >> nhập địa chỉ ví muốn rút ra , số tiền muốn rút , tài khoản muốn rút >>> nhấn tiếp tục  >> sau đó các bạn sẽ nhận được code xác nhận về mail hoặc điện thoại >> các bạn nhập theo hướng dẫn và nhấn Xác nhận rút tiền là xong

Phần Kiểm Tra Trạng Thái Rút Tiền

Để kiểm tra trạng thái lệnh rút tiền của bạn như thế nào với exness, cũng như lịch sử nạp, rút tiền với Exness, bạn bấm vào mục Lịch Sử Giao Dịch như hình vẽ dưới :

Sẽ có các trạng thái lệnh như vòng tròn màu đỏ :

Chấp nhận
Từ Chối (nếu bị từ chối, bạn nhấp chuột vào dấu hỏi màu vàng bên cạnh xem lý do, hoặc liên hệ AkiraFx hoặc support để đc hỗ trợ giải đáp)
Đang Chờ (là đang chờ exness duyệt lệnh rút tiền. bạn có thể hủy lệnh rút tiền lúc này thôi, khi lệnh được chấp nhận thì không thể hủy lệnh rút được nữa)

Vậy là kết thúc việc hướng dẫn mở tài khoản tại exness, phần Nạp Rút Tiền sàn Exness, chúc các bạn thành công và nhiều may mắn!

 

Các bạn lưu ý đăng ký theo link mình thì điền form đăng ký đưới dây để nhận nhiều ưu đãi nhé !

Khi đăng ký tài khoản theo Link của Akira FX thì bạn sẽ nhận được :
Tham gia nhóm Private
Lên đến 5 tín hiệu giao dịch chính xác có lợi nhuận hàng ngày
Nhận các tín hiệu giao dịch XAU/USD. EUR/USD, GBP/USD, BTC/USD….
Phân tích kỹ thuật hàng ngày và mẹo giao dịch
Nhận tiền backcom hàng ngày vào MT4-MT5 khi mở tài khoản giao dịch các sàn Exness, IC market…
Nhận ngay 20 cuốn sách bản dịch PDF về trading mới nhất – và liên tục cập nhật cho các bạn
Link đăng ký tham gia nhóm Private : akirafx.com/private